Nét đặc sắc từ thiết kế quán ăn vặt nhỏ đẹp. Nhắc đến ăn vặt thì có lẽ đây chính là những món ăn quốc dân của con người Việt Nam, khi sử dụng làm món ăn cho bữa lỡ hay nói cách khác là ăn cho đỡ buồn miệng. Thường các món ăn vặt truyền thống luôn xuất phát từ bán hàng gánh, hàng rong. Và đến nay mô hình kinh doanh này ngày càng trở nên hiện đại có được nhiều sự sáng tạo cho việc kinh doanh từ chủ đầu tư, việc thiết kế quán ăn vặt trở nên thêm độc đáo.

Thiết kế quán ăn vặt nhỏ đẹp nhờ vào không gian xinh xắn

Một thiết kế quán ăn hiện đại diện tích nhỏ đem lại một không gian quán rộng thoải mái và sự kết hợp màu sắt cá tính. Màu sắc chính là một lựa chọn cần sự chính xác và phù hợp với mô hình kinh doanh. Vì do là thiết kế quán ăn vặt nên sự lựa chọn màu sắt cho không gian quán phải luôn được tươi trẻ.

>> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng đồ ăn nhanh phong cách hiện đại

Thiết kế quán ăn vặt nhỏ đẹp với cách trang trí mới lạ

Để thiết kế được một quán ăn vặt nhỏ đẹp việc trang trí quán ăn cũng phải thật tinh tế và có chút teen cho không gian quán. Đa phần một quán ăn vặt sẽ hướng đến những đối tượng khách hàng trẻ, ở đây mảng tường được thiết kế đặc sắc từ kệ trang trí với nhiều màu sắc bắt mắt vừa tạo nên không gian và là nơi ngồi check in sống ảo thích hợp.

Nội thất đơn giản trẻ trung

Nội thất chính là điểm quan trọng trong một không gian quán, thiết kế nội thất đơn giản trẻ trung cũng chưa đủ mà cần phải sắp xếp bố cục sao cho thật hợp lý và tạo sự thoải mái đến khách hàng. Do không gian nhỏ nên việc lựa chọn bàn ghế cũng phải thật đơn giản. Nếu đơn giản với 1 tông màu làm không gian nhàm chán thì việc phối màu sắc từ ghế cũng là một điểm nhất vô cùng đặc biệt.

Thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ thêm sang trọng

Một quán ăn nhỏ việc bố trí diện tích cho một khu bếp là một tính toán thiết kế rất kỉ để phân chia cách bố trí sao cho phù hợp với cách sắp xếp khu vực món ăn và khu vực nấu ăn một cách hợp lý để đầu bếp dễ dàng thao tác. 

Từ những thiết kế cho từng bố cục trên để tạo nên một thiết kế quán ăn vặt nhỏ đẹp tối ưu diện tích cho không gian thông thoáng và thoải mái. Thiết kể được đồng bộ với nhau để tạo nên được một không quán đẹp.

Để được hỗ trợ thiết kế thi công nhà hàng, quán ăn trọn gói bạn hãy liên hệ Công ty kiến trúc Hian để được tư vấn chi tiết về kế hoạch xây dựng quán sao cho phù hợp nhất nhé!

HOTLINE: 0909 965 798