Một trường hợp dở khóc dở cười đã xảy ra vào mùa lễ Tạ ơn 2019 sau khi người vợ phát hiện chồng mình ngoại tình nhờ bức ảnh review thiết kế nhà hàng đẹp trên mạng.

Thiết Kế Nhà Hàng Đẹp

Tom Sietsema là nhà phê bình thực phẩm của Washington Post. Mùa lễ Tạ ơn 2019, anh nhận được phản hồi bất ngờ cho một trong số các bài đánh giá nhà hàng của mình.

Mọi chuyện bắt đầu trong khi Sietsema chat trực tuyến trên website Washington Post về bữa tối tại Washington. Một phụ nữ giấu tên cho biết bài đánh giá nhà hàng gần đây của anh giúp cô phát hiện chồng của mình có nhân tình.

“Tom à, bài đánh giá mới nhất của anh đăng bức ảnh chồng tôi ăn tối với phụ nữ khác mà không phải tôi. Sau khi đưa bức ảnh ra làm bằng chứng, anh ta đã thú nhận có nhân tình… Lễ Tạ ơn năm nay, tôi cảm ơn vì anh đã “bóc” một vụ ngoại tình”.

Sietsema phản hồi dưới bài đăng, cầu xin độc giả đây chỉ là bài viết trêu chọc. Anh cũng không rõ đánh giá nào của mình đã khơi mào chuyện này. Anh thường gửi hai bài đánh giá mỗi tuần cho tạp chí nên không chắc là nhà hàng nào.